• Dear Guest, if you are new here please "sign up" at the top if you'd like to post messages. And if you have used this forum before note we upgraded to new forum software and couldn't transfer the passwords. To get into your account, click on the "log in" button, then click on "Forgot your password?" and reset your password. All previous posts were safely transferred to the new system but custom avatars and private messages unfortunately didn't get moved over. The upside is a newer, simpler, friendly forum.

Nhưng Lưu Ý Khi Sử Dụng Nhân Sâm Canada

#1
Nhân sâm Canada (hay còn được gọi bằng một số cái tên khác như là Tây Dương Sâm, sâm Mỹ, nhân sâm Hoa Kỳ, nhân sâm Bắc Mỹ) là loại nhân sâm sinh trưởng và phát triển ở khu vực Bắc Mỹ một số nước như Hoa Kỳ và Canada.

Xem Thêm: Cung Cấp Nhân Sâm Canada Tại Việt NamNhân sâm Canada được nghiên cứu có nhiều công dụng và lợi ích rất tốt cho sức khỏe người sử dụng như nâng cao sức đề kháng cơ thể giúp phòng tránh một số bệnh thường gặp. Khi sử dụng sâm Canada thường xuyên còn giúp phòng tránh một số bênh nguy hiểm hiện nay mà con người hay mắc phải đó là tiểu đường, ung thư, … Ngày nay trong y học đã bắt đầu sử dụng nhân sâm Canada để hỗ trị điều trị một số bệnh nói trên.

Theo Dõi Fanpage: Nhân Sâm Canada SilverLife - Cung Cấp Nhân Sâm Canada Tại Việt Nam

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Nhân Sâm Canada

Y học cổ truyền Trung Quốc tin rằng nhân sâm Canada là một loại thảo dược có tính mát. Nếu cơ thể bị sốt chẳng hạn như khô miệng, khó chịu, sốt ở lòng bàn tay, đỏ mặt và thường xuyên mệt mỏi, việc sử dụng bổ sung sâm Canada có thể đạt được mục đích điều hòa rất tốt. Ngược lại, nếu bạn bị ho có đờm, chảy nước dãi hoặc phù nề, bạn nên tránh dùng nhân sâm Canada, nếu không bạn sẽ làm tình trạng của mình trở nên tồi tệ hơn.

Ngoài ra, nhân sâm Canada không có lợi cho ẩm ướt và tính thời vụ nên được xem xét khi dùng nó. Khí hậu khô vào mùa xuân và mùa hè. Thích hợp hơn để sử dụng nhân sâm Canada, sử dụng các món ăn được chế biến từ nhân sâm Canada như chả sâm, gà hầm sâm, trà sâm, ...

Nhân sâm Canada có chứa một thành phần gọi là ginsenoside, có thể cải thiện sức đề kháng của cơ thể con người. Do đó, những người có sức đề kháng yếu như người già và bệnh nặng, thường dùng nhân sâm Mỹ để tăng cường sức khỏe, sức đề kháng. Một số người mắc các bệnh mãn tính như những người mắc bệnh viêm gan B mãn tính, cũng có thể dùng nhân sâm Mỹ.

Không uống trà mạnh trong khi uống nhân sâm. Vì trà có chứa một lượng lớn axit tannic, nó sẽ phá hủy các hoạt chất trong nhân sâm Mỹ. Bạn phải uống trà sau khi uống nhân sâm Mỹ từ 2 đến 3 ngày. Tốt nhất không nên uống cà phê trong quá trình sử dụng nhân sâm.

Không thể sử dụng nhân sâm Canada chung với củ cải. Nhân sâm Canada bổ sung nhiệt độ và sức sống còn củ cải trắng có tác dụng hạ sốt, giải độc và làm mát. Hai loại thực phẩm này trái ngược nhau. Không chỉ chúng không thể ăn theo quan điểm dinh dưỡng, mà hai loại thực phẩm này đều tương thích và chúng dễ bị dị ứng ngộ độc. Ăn củ cải trắng đôi khi sẽ làm bệnh nặng hơn.

Cảnh giác với các phản ứng bất lợi: Một số người sẽ bị ớn lạnh, giảm nhiệt độ cơ thể, chán ăn, đau bụng và tiêu chảy sau khi uống sâm Mỹ, một số người sẽ bị đau bụng kinh và chậm kinh nguyệt, những người khác sẽ bị dị ứng.

Xem Thêm: Nhân Sâm Canada SilverLife — Cung Cấp Nhân Sâm Canada Chính Gốc Tại Việt Nam

Nhân sâm Canada đã được Công Ty TNHH Hàng Tiêu Dùng Bắc Mỹ nhập khẩu và phân phối tai Việt Nam với thương hiệu SilverLife. Nhân sâm Canada SilverLife có xuất xứ Ontario, Canada. Ontario là vùng đất nổi tiếng chuyên trồng nhân sâm và đây cũng là nơi cung cấp hơn 85% sản lượng nhân sâm Canada cho thị trường thế giới hiện nay.Thông Tin Liên Hệ Mua Nhân Sâm Canada Chính Gốc

Hotline/Zalo: 0909 609 374

Địa Chỉ: Số 21 - Đường Nơ Trang Long – Phường 7 – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Xem Thêm Video Youtube: Nhân Sâm Canada SilverLife - SilverLife Đơn Vị Cung Cấp Nhân Sâm Canada Tại Việt Nam

Theo Dõi Nhân Sâm Canada SilverLife Tại

About Me: https://about.me/nhansamcanada

Behance: https://www.behance.net/nhansamcanada

Pinterest: https://www.pinterest.com/nhansamcanada/
 
Top